NÔNG THÔN MỚI
Niềm vui đón huyện NTM
10/05/2022 08:34:30


Với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, huyện Tứ Kỳ đã nỗ lực vượt khó trong xây dựng nông thôn mới. Qua đó, tạo nguồn lực phát triển kinh tế, đời sống người dân được nâng lên. Đặc biệt, ngày 15/5 tới đây, Đảng bộ, chính quyền huyện nhà sẽ long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận huyện chuẩn NTM và Huân chương lao động hạng Ba trong niềm vui phấn khởi của cán bộ, đảng viên, người dân huyện nhà.

Hòa cùng không khí hân hoan, phấn khởi, tự hào của cán bộ, đảng viên, người dân trên địa bàn huyện, trên các tuyến đường từ trung tâm huyện đến các xã, thị trấn đã được tô điểm thêm đủ sắc màu của cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu, ...tạo nên những sắc màu rực rỡ tươi mới, ấn tượng chào mừng Lễ đón bằng công nhận huyện Tứ Kỳ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba.

Để người dân nhận thức đầy đủ về vai trò ý nghĩa của buổi lễ, những ngày qua từ huyện đến các xã, thị trấn đã chủ động, tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng, phong phú tới mọi tầng lớp nhân dân về chương trình buổi lễ, tạo không khí sôi nổi để cán bộ, đảng viên và nhân dân hướng về ngày tổ chức buổi lễ, sự kiện chính trị quan trọng của huyện nhà. Cùng với đẩy mạnh thi đua lao động, sản xuất, người dân trong huyện tích cực tham gia các hoạt động chung tay tu sửa cơ sở vật chất, chỉnh trang nhà cửa, tường rào, trồng hoa, dọn vệ sinh môi trường đảm bảo phong quang sạch đẹp, góp phần vào sự thành công của buổi lễ thêm trang trọng.

Cùng với sự đổi thay về kết cấu hạ tầng nông thôn, cảnh quan môi trường luôn được người dân trên địa bàn huyện tích cực thực hiện. Nhờ đó, ngày nay đi trên con đường trung tâm huyện từ thị trấn Tứ Kỳ đến các xã trong huyện đều hiện diện những ngôi nhà khang trang, hệ thống giao thông nông thôn được đầu tư cải thiện, những con đường hoa được người dân trồng trước cửa nhà, ở đường và các khu vực công cộng, góp phần tô điểm thêm cho bức tranh NTM của huyện thêm giàu đẹp, xanh, sạch. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong nhiều năm qua cũng luôn được đảm bảo bình yên, tạo sự an tâm, tin tưởng trong Nhân dân.

Không khí rộn ràng, niềm vui, tự hào, niềm hân hoan là tâm ý chung của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân khi huyện nhà chuẩn bị tổ chức Lễ đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn NTM và Huân chương Lao động hạng Ba. Kết quả này là minh chứng rõ cho những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và người dân toàn huyện khi biết khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, đánh dấu sự chuyển mình của huyện và làm tiền đề để địa phương phát triển trong những năm tới.

Với khí thế thi đua, phấn khởi, cán bộ, đảng viên và người dân Tứ Kỳ đang tích cực triển khai nhiều hoạt động hướng về buổi lễ đón bằng công nhận huyện Tứ Kỳ đạt chuẩn NTM và Huân chương lao động hạng Ba, sự kiện chính trị quan trọng của huyện, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của nhân dân vào thành công buổi lễ đón huyện NTM, với niềm tin tưởng, kỳ vọng sẽ mở ra những thời cơ, vận hội mới trên con đường phát triển của quê hương Tứ Kỳ, đưa Tứ Kỳ phát triển nhanh và bền vững.

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1049
Trước & đúng hạn: 1049
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/10/2023 01:43:40)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC KỲ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập:Nguyễn Xuân Thoảng

Địa chỉ: thôn Đại Đình - xã Ngọc Kỳ - huyện Tứ Kỳ - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0968455113

Email: thoangngocky@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 23
Tháng này: 2,411
Tất cả: 40,088